Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm Cầu Giấy

Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm Cầu Giấy 5.00/5 (100.00%) 8 votes

BÁN CHUNG CƯ E4 YÊN HÒA MẶT ĐƯỜNG VŨ PHẠM HÀM

Xin chào quý khách tôi xin giới thiệu với quý khách dự án chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm, cơ hội đầu tư hot nhất của năm 2016 sắp bùng nổ

1. Giới thiệu Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm

Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm tọa lạc tại lô E4 khu đô thị mới Yên Hòa – Cầu Giấy, Hà Nội, ngay sát ngã tư Vũ Phạm Hàm và Trung Kính, nằm tại một trong những vị trí trung tâm của khu đô thị mới Yên Hòa, dự án có một vị thế vô cùng đắc địa.

– Cơ sở pháp lý: Theo công văn số 2447/QHKT- P1, ngày 26/08/2010 của Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội về việc: Chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc nhà ở cao tầng – dịch vụ tại ô đất có ký hiệu E4 Khu đô thị mới Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội;

– Tiến độ dự án Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm đang được tiến hành làm phầm móng và hầm chuẩn bị đưa ra thị trường.

Phối cảnh Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm Cầu Giấy Hà Nội

– Tên dự án: Tổ hợp TTTM, Văn phòng và Căn hộ cao cấp chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm
– Vị trí dự án: Lô E4 – KĐT Trung Yên – Yên Hòa – Cầu Giấy.
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI)
– Đơn vị giám sát: Công ty TNHH MTV Việt Green.
– Đơn vị thi công: Công ty Xí Nghiệp Xây Lắp Số 1 và Công ty CP đầu tư Xây Dựng Hà Nội.
– Tổng diện tích khu đất: 9.065m2.
– Diện tích xây dựng: Chỉ 2.960m2 (Mật độ xây dựng 32%).
– Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn.
–  Diện tích đa dạng: 02 đến 03 phòng ngủ.
– Giá bán dự kiến: Từ … (Đã bao gồm VAT + Nội thất cao cấp).
–  Quy mô dự án: Tổ hợp chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm bao gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung liên kết với ba khối nhà.

+ Tòa  NOCT1: Cao 25 tầng
+ Tòa NOCT2: Cao 19 tầng
+ Tòa NOCT3: Cao 19 tầng

– Tầng 1 , tầng 2 và tầng 3 của chung cư E4 Yên Hòa là không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. 
– Tầng 4 chung cư E4 Yên Hòa là các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn; đơn nguyên CT3 có 84 căn.

Mỗi đơn nguyên có 1 lõi giao thông gồm 04 thang máy ( đơn nguyên CT1 có 03 thang) trong đó có 01 thang chở hàng có kích thước lớn vừa băng ca, 01 thang bộ, 01 thang thoát hiểm, 04 phòng kỹ thuật và 01 ống đổ rác.

Diện tích giao thông, kỹ thuật Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm chiếm khoảng 20% diện tích sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được tổ chức đảm bảo tất cả các căm hộ đều được tiếp xúc với không gian tự nhiên tốt nhất. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng từ một bên của hành lang, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng.

2. Vị trí Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm

vị trí Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm Cầu Giấy Hà Nội

Điểm nổi bật của dự án chính là Vị Trí. Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm tọa lạc trong KĐT Trung Yên.  Nằm trên mặt  phố lớn Vũ Phạm Hàm rộng 40m,  đây là 1 trong những phố trung tâm quận Cầu Giấy.

Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm tọa lạc tại khu vực đang dần trở thành một trong những trọng điểm của TP. Hà Nội khi tập trung hầu hết cơ quan quan trọng như: Thanh Tra Chính Phủ; Bộ Nội Vụ; Bộ Tài nguyên & Môi trường; Bộ Kế hoạch & Đầu tư; Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (đang xây dựng); Tổng cục Hải Quan; Tổng cục đường bộ; Viện Dầu khí Việt Nam…

– Khu vực này cũng trở thành nơi đón đầu luồng tri thức khi tập trung hệ thống giáo dục các trường chất lượng cao từ cấp I đến bậc đại học xung quanh khu vực Dự án.

Chung Cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm có sự kết nối tốt với các quận lân cận như: Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa nhờ nằm gần các tuyến đường lớn, các nút giao thông chính.

3. Tiến độ Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm

Chung cư E4 Yên Hòa hiện nay đang thi công tầng hầm và dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

CHUNG CƯ E4 YÊN HÒA VŨ PHẠM HÀM NƠI BÌNH YÊN, CHỐN MONG VỀ yes

HOTLINE:0969503636 – Ms Thanh Hoàn ( phụ trách dự án)

Leave a Comment